ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN - SỬA CHỮA XE NÂNG -0938.306.723

Tin tức

Ngày Đăng : 01/06/2019 - 3:54 PM

Có những mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn, đơn giản dễ thực hiện như thế nào. Trong nội dung này Lương chia sẻ 15 ý tưởng không cần vốn hoặc nếu cần thì không nhiều.

 

Thực ra có rất nhiều ý tưởng kinh doanh với vốn ít hoặc không cần vốn, và thực chất vấn đề của kinh doanh không phải là vốn, nếu bạn thiếu vốn bạn có thể huy động từ ngươi quen bằng cách trình bày ý tưởng với họ đồng thời hứa sẽ chia sẻ lợi nhuận, nếu họ bị thuyết phục bởi tiềm năng năng lợi nhuận từ dự án kinh doanh của bạn thì chắc chắn họ sẽ bỏ tiền cho bạn đầu tư.

Còn nếu bạn lo ngại về vấn đề phải chi sẻ tiền lãi thì bạn không phải là người có tố chất để kinh doanh, bản chất của kinh doanh là phải phân chia lợi ích đôi bên cùng có lợi, nếu ý kinh doanh của bạn cần khoản tiền kha khá để đầu tư mà phải chờ đến khi bạn kiếm tiền mới thực hiện thì mọi thứ đã quá muộn.

Okay, còn bây giờ chúng sẽ nghiên cứu về 15 ý tưởng khởi nghiệp không cần vốn này, hoặc nếu có mất thì cũng không nhiều. Kinh doanh là phải có tiền không ít thì nhiều, chẳng lẽ khi bạn chạy xe gặp khách hàng lại không cần tiền xăng ? Khi bạn mở cửa hàng lại không cần chi phí trang trí hay thuê mặt bằng ? Chỉ có điều số mà bạn phải bỏ ra ít hay nhiều, bài viết hướng dẫn này của Lương sẽ cố gắng giảm thiểm tiền vốn đến mức thấp nhất.

Tất cả những sản phẩm tương được đan tết thủ công đều sẽ giúp bạn kiếm tiền mà số vốn bạn bỏ ra không đáng bao nhieu, có khi chỉ là 200.000 VNĐ, 300.000 VNĐ để lấy nguyên liệu làm thành phẩm rồi bán với giá khác nhau, làm theo cách này bạn có thể lãi khoảng 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 40.000 mỗi sản phẩm tùy vào độ khó và nguyên liệu sử dụng cho món đồ thủ công.

Đầu tiên bạn nên tự học hỏi để làm sản phẩm, bạn có thể bán thành phẩm cho bạn bè người quen, ngoài ra bạn có thể bán ở 1 số diễn đàn Cha Mẹ, diễn đà sinh viên … Những người này là đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn, họ mua mặt hàng là vì họ tin đồ dùng của bạn an toàn và được làm hoàn toàn từ thủ công, khác với những sản phẩm công nghiệp sản xuất hàng loạt.

2, Dịch vụ mô giới giúp việc và làm việc nhà

Đối với dịch vụ này bạn thực sự chẳng mất đồng tiền vốn nào, nếu bạn có mối quan hệ tốt trong việc huy động nguồn nhân lực làm việc lâu dài bạn có thể làm giàu từ nghề này nhanh chóng. Thực sự thì mô hình kinh doanh không cần vốn này rất phù hợp cho những bạn muốn tham gia vào lĩnh vực dịch vụ có xu hướng lâu dài.

>> Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh trong thời buổi hiện nay?

Lương rất tâm đắc với ý tưởng này mặc dù sức cạnh tranh lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giúp việc, tuy nhiên sức cạnh tranh rồi cũng chỉ là 1 rào cản nhỏ chúng ta phải vượt qua để bước tới đài vinh quang của sự thành công, trở thành công ty cung cấp dịch vụ làm việc nhà lớn nhất thị trường.

Để thực hiện dịch vụ này bạn cần có quan hệ tốt với nguồn lao động, bằng cách về khu vực nông thôn hoặc ngoại thành tìm kiếm người có mong muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực giúp việc nhà, bạn nên nói rõ mức tiền lương và những chính sách lao động khi họ làm nhân viên.

Nhân viên trong lĩnh vực này thường là lao động thời vụ, đôi lúc họ nghỉ việc mà chẳng hiểu lý do hoặc bạn không thể kiểm soát được hành vi của họ. Vì vậy trong quá trình tuyển dụng và quản lý nhân viên bạn cần giữ được sự không khéo làm sao để họ thích làm việc và làm tốt hơn nữa.

Hiện nay hình thức cho thuê giúp việc theo giờ rất được ưa chuộng, kể cả những gia đình cá nhân và doanh nghiệp. Họ cần nhân viên dọn dẹp, lau nhà và nấu cơm ăn theo bữa, thuê người giúp việc theo cách này chủ nhà và doanh nghiệp không mất tiền nuôi nhân viên ăn ở, đặc biệt là chủ nhà vẫn có thời gian riêng tư của họ.

Các dịch vụ mà bạn có thể kinh doanh thuộc lĩnh vực này

– Cho thuê dịch vụ dọn dẹp nhà ở cố định lâu dài

– Dịch vụ dọn dẹp theo giờ

– Cho thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ

– Cho thuê dịch vụ nấu ăn và rửa bát theo giờ

– Cho thuê dịch vụ đi chợ

– Cho thuê dịch vụ đưa đón con cái đi học

– Dịch vụ làm sạch tủ áo, bàn thờ, đồ dùng đặc biệt

– Dịch vụ môi trường và công xưởng

Và nhiều dịch vụ khác có liên quan, những dịch vụ kinh doanh này đều có sự liên quan lẫn nhau, do vậy khi thực hiện chiến dịch Quảng bá thương hiệu hãy cố gắng truyền tải đầy đủ các dịch vụ này. Tuy nhiên tùy vào thị trường khách hàng mà bạn xác định vốn ít kinh doanh gì hiệu quả và quan trọng nhất, thông qua đó chúng ta áp dụng các hoạt động khuyến mại, giảm giá tốt nhất.

Marketing cho dịch vụ giúp việc, dọn dẹp nhà ở/văn phòng

Đối với dịch vụ này thì chiến lược giá bán là công cụ hiệu quả, tuy nhiên trong nhiều trường hợp đối thủ cạnh tranh sẽ liên tục giảm giá để thu hút khách hàng, trong trường hợp này bạn nên tăng sự hiện diện bằng các kế hoạch Xúc tiến như Bán hàng trực tiếp, quảng cáo, Pr… nhưng bạn phải nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng hiểu rằng họ nên sử dụng dịch vụ giúp việc của bạn với chất lượng tốt hơn, chứ không phải của đối thủ với mức giá rẻ.

Nói tóm lại bạn áp dụng 2 công cụ Giá bán và Xúc tiến kết hợp lẫn nhau, đồng thời chúng ta tăng giá trị thương hiệu mục đích làm khách hàng tin tưởng dịch vụ để từ bỏ đối thủ cạnh tranh. Và bạn cần nhớ rằng đừng bao giờ lấy chiến lược giá cả làm tôn chỉ trong kinh doanh, giá bán thấp không phù hợp với sự phát triển lâu dài.

3, Dịch vụ làm đồ dùng từ áo len cũ

Ngày nay số người sử dụng áo len tự đan rất ít, phần lớn mọi người đặt mua áo len ở cửa tiệm và thậm chí là mua rất nhiều. Có người chỉ mua 1 chiếc áo len và mặc 2-3 lần thì không dùng nữa vì không hợp màu sắc, hoặc không phù hợp vóc dáng, cho nên trong tủ áo của rất nhiều người sẽ có một vài chiếc áo len không dùng đến.

Bạn có thể mang những chiếc áo len này sửa thành mền giẫm chân, thảm sàn nhà, vật dụng kê đồ dùng, hoặc chỉnh sửa chiếc áo len thành những món đồ khác theo yêu cầu của chủ nhân chiếc áo. Bạn sẽ là người thực hiện yêu cầu của khách hàng và thu phí làm việc thủ công, ý tưởng kinh doanh mới độc đáo này có một thị trường khách hàng đầy tiềm nặng.

Vốn đầu tư vào mô hình này không nhiều, bạn chỉ cần mua vài vật dụng phục vụ hoạt động may vá, nếu có tiền thì thuê 2-3 thợ may giúp bạn làm việc, nếu lúc đầu không có tiền thì thuê 1 người phụ giúp bạn làm, ngoài ra bạn còn phải thuê 1 căn phòng nhỏ vừa là nhà ở vừa là chỗ làm việc. Vốn không nhiều, chỉ khoảng 7 triệu- 10 triệu.

Bạn nên Pr dịch sửa áo len trên mạng internet, đối với những chiếc áo đã quá cũ thì bạn nên đề nghị khách hàng sửa thành 1 món đồ khác như thảm để chân hoặc làm nệm ngồi trên sàn, không nên làm theo yêu cầu của khách hàng là “ nhất định phải sửa chiếc áo len đã cũ thành chiếc áo len mới”.

4, Tiệm giặt đồ bằng tay, câu trả lời tốt nhất kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay

Máy giặt làm cho những chiếc áo thẳng đẹp bị hỏng hoặc làm chiếc áo bị răn rất nhiều, vì vậy có rất nhiều người mang quấn áo đến các cửa tiệm có dịch vụ giặt bằng tay. Bạn không có vốn lớn đầu tư máy móc cho dịch vụ giặt là công nghiệp thì chúng ta giặt bằng tay, tuy vất vả nhưng công việc này giúp bạn am hiểu hơn về thị trường giặt là, đó sẽ là tiền đề cho kế hoạch kinh doanh nhỏ ít vốn hoặc lớn sau này.

Bạn nên mở tiệm kinh doanh dịch vụ giặt bằng tay ở những khu vực có lượng lớn người làm văn phòng, công sở, cơ quan nhà nước, khu vực chung cư, nhà ở cao cấp. Họ là những người rất chú ý đến đồ mặc vì tính chất công việc, hoặc đơn giản là họ không muốn làm hỏng 1 chiếc áo đẹp.

Dịch vụ giặt đồ bằng tay được đánh giá là có tiềm năng trong cuộc sống hiện đại, khi mà mọi việc đều có sự can thiệp từ máy móc thì có một bộ phận lớn người tiêu dùng thích sử dụng những phương pháp làm việc thủ công, và họ cho rằng đó là cách sống an toàn trong thời đại mới.

Mô hình này chỉ phù hợp để kinh doanh tại khu vực thành thị, nơi đó có mức sống cao và họ có đủ tri thức để nhận thức về việc giặt quần áo bằng tay là có lợi cho sợi vải. Mô hình độc đáo này cũng đã có người tham gia , tuy nhiên số lượng người làm dịch vụ này không nhiều.

>> 40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

5, Bán bánh ngọt online- Mô hình kinh doanh hiệu quả cao

Bánh ngọt dần trở thành sản phẩm thiết yếu, đôi khi bánh ngọt còn là thức ăn chính cho các cô nàng ưa đồ ngọt. Thị trường lớn và lợi nhuận cao là lý do mà bạn nhìn thấy nhiều cửa tiệm bánh ngọt trên mọi con phố Hà Nội, Sài Gòn… Mặc dù sức cạnh tranh cao nhưng hàng ngày vẫn đang có nhiều đối thủ gia nhập ngành, cho thấy rằng tiềm năng thị trường lớn.

Vì bạn chẳng có nhiều tiền do vậy chúng ta sẽ làm cộng sự với 1 cửa hàng bánh ngọt bất kỳ, bạn có thể tìm những cửa tiệm bánh này trên mạng online hoặc khi di chuyển trên đường, nhưng bạn cần hợp tác với họ theo hình thức bán bánh ngọt online, bạn sẽ được chia phần trăm dựa trên số sản phẩm bán ra. Đó là cách nhanh nhất để bạn gia nhập vào thị trường bánh trước khi chúng ta có đủ tiền tự mở cơ sở làm và bán bánh ngọt.

Bằng cách này bạn có thể gia nhập vào những diễn đàn hoặc xây dựng 1 cộng đồng trên mạng xã hội, internet, khách hàng của bạn là những người trong hội. Trước đây Lương từng tham gia 1 Groups phụ nữ chuyên làm đồ thủ công, nhóm có khoảng 70.000 thành viên, mọi người trao đổi thông tin trong nhóm rất nhộn nhịp và đương nhiên Lương thấy những bài viết PR sản phẩm được Admin ưu tiên đặt lên đầu, bây giờ Lương không tham gia nhóm này nữa và cũng không còn nhớ tên nhóm, nhưng ý muốn của Lương nói bạn có thẻ xây dựng 1 Fanpage trên mạng xã hội hoặc website, thông qua đó chúng ta bán hàng.

6, Bán đồ ăn tự nấu trên mạng- cách làm giàu từ 2 bàn tay trắng đơn giản

Thực phẩm hiện nay mặc dù có sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng nhưng người tiêu dùng vẫn ít nhiều lo lắng về đồ ăn đã qua chế biến, do vậy những món đồ ăn handmade được đánh giá cao về mức độ an toàn, hơn nữa đồ ăn tự làm để bán còn được bảo đảm bởi chính người, nếu bán đồ ăn không tốt thì tự người kinh doanh sẽ mất đi lượng lớn bạn bè, người quen.

Đồ ăn tự nấu sau đó bán cho người quen ở trên mạng xã hội là cách được khá nhiều người áp dụng hiện nay, Lương có 1 bà chị làm theo cách này và thu trên dưới 400.000 VNĐ/ ngày, những ngày lễ hội thì bà chị còn kiếm được 1.000.000 VNĐ, thậm chí hơn như vậy.

Nếu kinh doanh theo cách này bạn nghiêm nhiên phải bỏ tiền để mua nguyên liệu nấu ăn, bạn còn phải bỏ chi phí sắm sửa các dụng cụ bế như xoong, nồi, chảo, dầu ăn… nhưng không quá nhiều và vẫn nằm trong khoảng tài chính bạn có phải chứ ?

Nhưng vấn đề nằm ở khâu bán hàng, bạn làm thế nào để có nhiều người mua mới là vấn đề, và lúc này là lúc bạn cần xây dựng uy tín cá nhân, bạn cần có một lượng người là bạn bè trên mạng internet càng nhiều hơn, tuy nhiên bạn cần nâng cao giá trị bản thân để mỗi lời nói và bài viết bài hàng đều có người đặt mua hàng, nhiều người cũng áp dụng theo cách này và cuối cùng phải dẹp bỏ ý tưởng vì chẳng có giá trị bản thân, hãy cho cộng đồng biết rằng bạn là người thực sự uy tín, họ nên đặt mua đồ ăn của bạn…

Bạn có thể bán hàng theo cách này trong 1-2 năm và tiến tới mở trang website chuyên nấu đồ ăn handmade, nhưng lúc đó bạn cần một khoản vốn lớn hơn để thuê người làm Marketing online và bạn cũng phải có đầu bếp để bảo đảm cung cấp đủ hàng cho người tiêu dùng.

7, Cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm PC và sửa chữa máy tính, máy in tại nhà

Mô hình này không phải là ý tưởng mới nhưng nếu bạn có am hiểu về công nghệ thuộc lĩnh vực máy tính, máy tin thì hoàn toàn có thể thực hiện cách làm giàu từ buôn bán dịch vụ không cần vốn này. Nếu có một khoản tiền kha khá thì nên thuê 2-3 bạn nhân viên là sinh viên năm cuối những ngành công nghệ máy tính, không nên thuê người có tay nghề cao vì bạn không đủ tiền trả lương họ đâu.

Máy tính trở thành công cụ làm việc và học tập rất phổ biến trong đời sống, Việt Nam là một trong số những quốc gia có số người dùng internet nhiều nhất, cho thấy Việt Nam có lượng máy tính lớn. Tại các thành phố lớn hầu như mỗi gia đình sở hữu 1-3 chiếc máy tính, 2 người con mỗ người một chiếc, bố mẹ mỗi người một chiếc. Mặc dù số lượng người sử dụng máy tính cao nhưng nhiều người không am hiểu về công nghệ và khi máy tính gặp trục trặc thì họ chẳng biết làm sao.

Họ sẵn sàng mang máy tính ra quán để sửa, nhưng giá sửa ở quán lại cao và họ không thể biết rằng chủ quán sẽ làm gì với chiếc máy tính của họ, thế nên họ chọn phương pháp gọi điện cho 1 dịch vụ sửa PC , máy in tại nhà, họ vừa không phải di chuyển lại vừa thỏa mãi sự tò mò bản thân rằng “ Không biết ông thợ này làm gì mà mình không thể sửa được”.

Ngoài dịch vụ sửa chữa thì bạn còn kinh doanh thêm dịch vụ cài đặt phần mềm cho máy tính, chẳng hạn khi khách hàng muốn cài đặt 1 phần mềm bản quyền của Microsoft, phần mềm Windows, phần mềm đồ họa, phần mềm quản lý công việc, phần mèm học tiếng anh cho trẻ em, … Tất cả đều có thể trở thành dịch vụ giúp bạn kiếm tiền.

Thực hiện cách này bạn cần tốn một khoản chi phí nhỏ để làm quảng cáo trên Facebook, công cụ tìm kiếm, diễn đàn hoặc nơi mà bạn tin rằng khách hàng thường xuyên online. Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ của bạn hữu ích họ sẽ gọi cho bạn đến nhà để sửa chữa hoặc cài đặt.

8, Bán buôn bàn ghế

Với ý tưởng kinh doanh không cần vốn này bạn sẽ khá vất vả, nhưng bù lại chúng ta có được những khoản doanh thu lớn. Bằng cách bạn tìm kiếm nguồn hàng và chúng ta mang sản phẩm mẫu đến các trường Đại học, cao đẳng, trường học cấp 3, cấp 2… giới thiệu sản phẩm. Nghề này vất vả ở điểm bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều người, chẳng ai dễ dàng bỏ đi miếng bánh ngon với trị giá tỷ đồng/ hợp đồng cung cấp bàn ghế ?

Tham gia vào ngành nội thất theo cách bán buôn như thế này đôi lúc bạn sẽ trực diện gặp đối thủ tại công ty và văn phòng làm việc của khách hàng, nhiệm vụ của bạn là phải loại bỏ họ để có được hợp đồng.

Nếu khôn khéo với ý tưởng này bạn sẽ chẳng mất tiền vốn, chúng ta cần thuyết phục khách hàng thanh toán 50%-60% giá trị của lô hàng hóa, sau đó mang tiền về ứng trước cho nhà sản xuất, họ hoàn thành hợp đồng hoặc bạn lấy hàng có sẵn của họ giao trước 1/4 lô hàng, sau 1 tuần lại giao đợt thứ 2, tùy vào tình thế mà chúng ta có những cách xử lý thích hợp.

9, Cho thuê máy ảnh, máy quay phim, ….Một cách kinh doanh nhỏ hay

Nếu bạn đang có những món đồ dùng hàng hiệu hoặc cao cấp thì hoàn toàn có thể cho người khác thuê lại với giá rẻ hơn nhiều lần so với giá bán lẻ trên thị trường. Chẳng hạn nếu bạn đang sở hữu Iphone đời cao nhất, bạn post thông tin sản phẩm và giá cho thuê trên những diễn đàn công nghệ, diễn đàn giao lưu thông tin đời sống… Có rất nhiều người cần thuê đồ chỉ có điều họ không muốn ai biết vì sĩ diện, bạn hãy bảo mật thông tin cho họ.Bạn có thể cho thuê 1 tuần, mỗi ngày thu 20.000 VNĐ-40.000 VNĐ hoặc đắt hơn tùy vào món đồ bạn có giá trị và thời gian thuê.

Trong trường hợp bạn đang không có những món đồ đáng giá để cho thuê thì có thể bỏ tiền đầu tư 1 sản phẩm đắt giá, thực ra số tiền bỏ ra để mua 1 món đồ đắt tiền và có giá trị chỉ khoảng 10.000.000 VNĐ, nếu đã xác định tham gia kinh doanh trong nghề này thì 10 triệu không phải là bạn không thể xoay sở chứ ?

Bạn thực hiện hoạt động tiếp thị dịch vụ trên mạng internet, nhưng trước khi công khai dịch vụ cho thuê bạn hãy xác định một kế hoạch cho thuê đồ rõ ràng về: Thời gian cho thuê, phí thuê, phí bồi thường trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, các phương pháp nhằm bảo vệ tài sản của bạn.

Mới đây truyền thông đưa tin thị trường cho thuê đồ tại Hàn Quốc đang lên ngôi và những người kinh doanh trong nghề này thu lãi lớn đến mức bạn sẽ khó tin. Người tiêu dùng Hàn Quốc cho rằng giá mỗi món đồ hàng hiệu có chất lượng cao rất đắt đỏ, và họ không muốn phải bỏ quá nhiều tiền chỉ đề mua 1 sản phẩm đắt tiền mà họ sẽ không dùng nhiều lần, vì vậy giải pháp thuê đồ là cách tốt nhất để vừa thưởng thức cuộc sống cao cấp vừa không mất nhiều tiền.

10, Tranh vẽ đá

Loại tranh được vẽ trên những mảnh đá đẹp, ý tưởng này đã xuất hiện trên thị trường nhưng số lượng người làm lại ít , trong khi đó có rất nhiều khách hàng đi tìm kiếm những sản phẩm tranh đá lại rất khó để tìm vì số lượng người làm sản phẩm hạn chế.

Tranh vẽ trên đá là mặt hàng kinh doanh handmade, bạn không cần nhiều vốn để kinh doanh ý tưởng này nhưng bạn cần sưu tầm được nhiều viên đá đẹp, bảo đảm khi nghệ nhân vẽ hình trên mảnh đá luôn đẹp.

Tranh vẽ trên đá cuội nhằm đáp ứng nhu cầu tinh thần, loại tranh này khá kén khách vì thế sản phẩm tạo ra phải thực sự độc đáo để khách hàng sẵn sàng bỏ tiền mua. Bạn có thể bán buôn loại tranh này cho các cơ sở kinh doanh đồ lưu niệm, công ty kinh doanh quà tặng tại các khu du lịch, bán online nếu bạn ở khu vực thành phố.

Để thực hiện mô hình kinh doanh nhỏ này bạn cần am hiểu ít nhiều về hội họa, nếu bạn không phải là người vẽ điêu luyện thì cũng phải biết để quản lý và giao việc cho nhân viên. Hơn nữa khi đi giới thiệu sản phẩm cho khách hàng bạn cũng biết phải nói về điều gì, bằng không thì bạn phải có 1 người thân cận giúp làm công việc thuộc về nghiệp vụ.

11, Dịch vụ chuyển đồ bằng xe đạp điện, xe máy

Nhiệm vụ của bạn là đàm phán với 1 công ty chuyên phân phối bán lẻ/bán buôn hàng hóa để được làm công ty vận chuyển hàng hóa( Ví dụ như Big C, công ty phân phối hàng tiêu dùng, hàng điện dân dụng, công ty cho thuê đồ chơi…). Sau đó chúng ta tiến hành tuyển nhân viên, những nhân viên có sức khỏe tốt, có khả năng điều khiển phương tiện giao thông và đặc biệt là am hiểu đường phố.

Hàng ngày chúng ta nhận đơn hàng từ công ty hoặc đại lý phân phối hàng hóa, sau đó giao nhiệm vụ chuyển hàng tới địa chỉ của khách hàng, và có vấn đề quan trọng khi giao hàng đó là thu tiền bán hàng và phí vận chuyển.

Nói đến vấn đề thu phí ship, bạn có thể hợp tác theo 2 hình thức với công ty phân phối hàng hóa: Hoặc là công ty trả phí vận chuyển cho bạn theo tháng định kỳ, hoặc là bạn thu phí ship từ khách hàng, theo cách nào cũng được miễn sao bảo đảm bạn có lợi. Tuy nhiên phần lớn người kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển đều trực tiếp thu phí Ship từ khách hàng.

Trong thời gian đầu kinh doanh bạn nên hợp tác với các công ty nhỏ, khi đã am hiểu hơn về ngành nghề thì có tìm kiếm thêm với các doanh nghiệp phân phối lớn. Kinh doanh điều quan trọng nhất bạn cần đứng vững chắc tại chỗ, sau khi đã khai thác hết thị trường và bạn cảm thấy tiềm lực của mình thực sự mạnh thì lúc này hãy vươn ra xa hơn.

12, Làm Video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho các doanh nghiệp- Cách kinh doanh tại độc đáo

Ngày nay có rất nhiều công ty muốn quáng bá thương hiệu hay hàng hóa của họ bằng Video, vì vậy công việc của chúng ta là thiết kế và tạo ra những Video theo yêu cầu của họ nhằm Pr thứ họ cần. Nghề này được đánh giá là có tiềm năng trong thời điểm hiện tại và tương lai, hiện tại Video được đánh giá là kênh truyền tải nội dung tốt nhất, điều này xuất phát từ thói quen lười đọc của nhiều người.

Một Video quảng bá tùy vào độ khó, độ dài có thể được bán với giá 1.000.000 VNĐ, 2.000.000 VNĐ hoặc đắt hơn, khi bạn giao video cho doanh nghiệp thì họ có quyền sở hữu và sử dụng theo cách họ muốn, đương nhiên bạn hãy luôn giữ mối quan hệ với họ. Nếu bạn làm tốt thì trong tương lai gần họ sẽ lại thuê bạn làm việc, hoặc họ sẽ giới thiệu dịch vụ làm Video của bạn cho người khác.

Ngoài ra người làm video còn có thể kiếm tiền thông qua hình thức quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp bằng cách đăng tải lên các trang website Video, mạng xã hội, mạng Video…tuy nhiên nội dung bạn thể hiện trong Video phải chất lượng mới làm mọi người cảm thấy thích thú.

13, Bán tour du lịch và vé xe hành khách trên mạng

Tour du lịch và vé hành khách được xem là 2 trong số những mặt hàng được bán chạy nhất, đặc biệt là ngành du lịch có doanh thu tăng không ngừng. Có rất nhiều người nhận thấy tiềm năng của ngành du lịch/lữ hành đã và đang tham gia vào ngành này.

Bạn sẽ kinh doanh tour du lịch bằng cách hợp tác với các công ty du lịch để giới thiệu các tour tới khách hàng. Nếu họ đặt mua bạn sẽ được công ty chia hoa hồng, số lượng tour bán càng nhiều thì tỷ lệ phân chia hoa hồng càng nhiều hơn.

Du lịch Việt Nam đang ở trong giai đoạn phát triển, tiềm năng du lịch ở nước ta còn rất lớn. Để hiểu rõ về mức độ tiềm năng bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển hành khách ở nước ta. Dịch vụ du lịch đi đôi với vận chuyển, vận chuyển càng phát triển mạnh thì du lịch theo đó cũng phát triển theo.

14, Dịch vụ trò chuyện với trẻ em và người già cô đơn

Có rất nhiều gia đình thuê dịch vụ liên quan đến tâm lý, công việc là đều đặn mỗi ngày đến gặp con cái của họ, đó là những đứa trẻ mắc bệnh trẩm cảm, tự kỷ và những bệnh thuộc tâm lý; Hay như vấn đề gặp gỡ người già cô đơn, chúng ta nói chuyện với họ giúp họ vượt qua sự cô đơn mỗi ngày.

Nếu bạn là người nhạy cảm và có khả năng thuyết phục người khác thì nên tham gia vào nghề này, nếu khởi nghiệp với mô hình làm giàu hiệu quả này bạn không cần vốn, nếu có chăng chỉ là chút tiền xăng xe để di chuyển, nhưng bạn cần có uy tín để khách hàng thuê bạn làm việc.

15, Các cách kiếm tiền online

Ngoài 14 ý tưởng mà Lương vừa nói thì bạn còn có thể áp dụng các cách kiếm tiền online để khởi nghiệp, bằng cách này bạn sẽ cung cấp 1 dịch vụ nào đó trên môi trường trực tuyến. Những dịch vụ này có thể là: Làm SEO, viết bài PR, viết sách, làm cộng tác viên, Biên dịch tài liệu, tư vấn tâm lý trực tuyến, làm tiếp thị liên kết, thiết kế thời trang( công trình, bản vẽ..), quản lý website, làm Game và ứng dụng mobile…

Xem thêm nghề không cần vốn lớn : Sửa chữa xe nâng

Kiếm tiền online có thể nói là nghề đang được các bạn trẻ ưa chuộng, họ không phải di chuyển nhiều cũng không phải đến văn phòng/công sở mỗi ngày, họ chỉ cần 1 chiếc Laptop có kết nối mạng internet là có thể làm việc.

Tuy nhiên kiếm tiền online không phải là cách lâu dài, một hình thức kiếm tiền có thể bị mai một trong khoảng 1 năm, 2 năm, 4 năm và sau đó sẽ chuyển thành một hình thức kiếm tiền khác. Làm việc trong môi trường trực tuyến đòi hỏi bạn phải có sự thay đổi và sáng tạo cao, thậm chí bạn phải thay đổi theo từng ngày thì mới hoàn thành công việc.

Okay, Lương vừa chia sẻ với mọi người 15 mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn đơn giản và hiệu quả, Lương kỳ vọng với các mô hình này sẽ gợi mở cho bạn điều gì đó, có thể là bạn không thực hiện chính xác từng cách khởi nghiệp này nhưng biết đâu bạn lại sáng tạo ra một cách thức kiếm tiền mới ? Nếu có thành quả mới đó bạn nhớ chia sẻ với Lương ha. Những câu hỏi bạn comment cho Lương trong phần bình luận. Gặp lại bạn trong những bài chia sẻ ý tưởng mới.

Nguồn: An Luong

Xem thêm : Bánh Xe nâng

Tin tức nổi bật

MẸO BẢO DƯỠNG XE NÂNG

MẸO BẢO DƯỠNG XE NÂNG

MẸO BẢO DƯỠNG XE NÂNG , LÀ VIỆC MÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI MUỐN...

BÁN ẮC QUY XE NÂNG TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

BÁN ẮC QUY XE NÂNG TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG

Cung cấp ắc quy xe nâng tại Tân Uyên Bình Dương Với giá...

ẮC QUY XE NÂNG ROCKET 280AH

ẮC QUY XE NÂNG ROCKET 280AH

Cung cấp ắc quy xe nâng nhập khẩu đến Từ Hàn Quốc , với...

Lương tháng 14 triệu, mua túi xách 70 triệu

Lương tháng 14 triệu, mua túi xách 70 triệu

Lương tháng 14 triệu, mua túi xách 70 triệu: Làm việc vất...

15 mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn đơn giản hiệu quả

15 mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn đơn giản hiệu quả

hực ra có rất nhiều ý tưởng kinh doanh với vốn ít hoặc...

10 loại hoa lan được yêu thích nhất việt nam

10 loại hoa lan được yêu thích nhất việt nam

cung cấp hoa lan rừng được yêu thích nhất Việt Nam với...

BÌNH ĐIỆN XE NÂNG THỦ DẦU MỘT

BÌNH ĐIỆN XE NÂNG THỦ DẦU MỘT

Bình điện xe nâng là một phần không thể thiếu đối với...

Ắc Quy xe nâng Hitachi

Ắc Quy xe nâng Hitachi

Ắc quy xe nâng Hitachi là thương hiệu nổi tiếng lâu đời...

Phục hồi ắc quy xe nâng tại Dĩ An

Phục hồi ắc quy xe nâng tại Dĩ An

Chuyên phục hồi ắc quy xe nâng với giá cả tốt nhất , chất...

Bánh xe nâng tại Dĩ An

Bánh xe nâng tại Dĩ An

Cung cấp bánh xe nâng nhập khẩu Giá tốt chất liệu cao su...

Sửa chữa xe nâng tại DĨ AN

Sửa chữa xe nâng tại DĨ AN

Cung cấp Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện và dầu uy tín...

Bán Ắc quy xe nâng Dĩ AN

Bán Ắc quy xe nâng Dĩ AN

Ắc quy xe nâng hiện có rất nhiều loại với giá khác nhau...

bán bình ắc quy xe nâng thủ dầu một

bán bình ắc quy xe nâng thủ dầu một

Ắc quy xe nâng nhập khẩu chính hãng uy tín chất lượng cao...

bán bình ắc quy xe nâng đồng nai

bán bình ắc quy xe nâng đồng nai

Bình ắc quy xe nâng ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả...

Tại Sao khách hàng chọn ắc quy xe nâng 400 Ah

Tại Sao khách hàng chọn ắc quy xe nâng 400 Ah

ắc quy xe nâng 400Ah là sản phẩm không còn xa lạ đối với...

Tại Sao khách hàng chọn ắc quy xe nâng 280Ah

Tại Sao khách hàng chọn ắc quy xe nâng 280Ah

Ắc quy xe nâng 280Ah được sử dụng rộng rải được nhiều...

Ắc quy xe nâng 400Ah giá rẻ

Ắc quy xe nâng 400Ah giá rẻ

Công Ty Phúc Minh chúng tôi Cung cấp ắc quy xe nâng nhập khẩu...

Phục hồi bình điện xe nâng

Phục hồi bình điện xe nâng

Công ty Phúc minh chúng tôi chuyên phục hồi bình điện xe nâng...

Xe Nâng Điện Các Loại ( Bán và cho Thuê )

Xe Nâng Điện Các Loại ( Bán và cho Thuê )

Công ty Phúc Minh Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng...

Bình ắc Quy xe nâng điện

Bình ắc Quy xe nâng điện

Công Ty Phúc Minh chúng tôi chuyên cung cấp các loại bình ắc...

Sửa chữa xe nâng  (Điện và dầu )

Sửa chữa xe nâng (Điện và dầu )

Với từng dòng xe nâng, chúng ta có các đặc điểm lưu ý...

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hotline:

    0938 306 723